Màu son đẹp cho chuyến du lịch biển Cô Tô

Kinh nghiệm

Son môi là thứ đáng cho các cô gái đầu tư chỉ sau quần áo. Và trong chuyến du lịch Cô Tô cuối tuần tới bạn cũng nên sắm cho mình một thỏi son môi có màu phù hợp với không khí sôi động của bãi biển để luôn xinh tươi suốt hành trình nhé.

Son môi
Son môi

1. Son màu cam

Những trái cam tươi chín mọng của vùng nhiệt đới luôn hấp dẫn người nhìn vào nó bởi sự căng mọng, tươi ngon. Bạn hãy để màu của những trái cam chín xuất hiện trên đôi môi của bạn chắc chắn nó sẽ là điểm nhấn trên khuôn mặt thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Son cam
Son cam

Son màu cam thường kén chọn da nên nếu bạn muốn dùng màu cam chuẩn thì nên trang điểm cho khuôn mặt sáng một chút nhé. bạn cũng có thể chọn những tông màu cam “dễ chiều” hơn là son đỏ cam, cam đào, hồng cam.

Son cam đào
Son cam đào

2. Màu hồng

Bạn sẽ bất ngờ khi thoa một thỏi son nước màu hồng lên đôi môi xinh của mình, diện mạo của bạn trông như trẻ ra vào tuổi vậy. Màu hồng là màu của sự nữ tính, ngọt ngào, lãng mạn. Nên bạn đừng ngần ngại hãy vứt thỏi son đỏ hay dùng ở nhà và đút vào túi xách một thỏi son hồng để dùng khi ra biển. Bạn nên kết hợp son màu hồng với bộ trang phục đơn giản, màu sắc tươi sáng để thêm phần trẻ trung nhé.

Son hồng
Son hồng

Nếu vẫn e ngại màu này hơi trẻ thì bạn có thể chọn cho mình màu hồng đỏ. Màu hồng đỏ khi lên môi rất nhẹ nhàng như là ửng hồng tự nhiên vậy.

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch.

3. Màu hồng san hô

Son hồng san hô
Son hồng san hô

Đây là một màu son rất dịu dàng, rất lạ và không kén chọn màu da, kiểu trang phục nên là một màu son rất dễ dùng. Màu hồng san hô cũng là một màu son thời thượng đang rất được giới trẻ yêu thích trong mùa hè năm nay.

4. Màu hồng neon

Son hồng neon
Son hồng neon

Đúng như cái tên của nó, màu hồng neon sẽ làm cho đôi môi bạn bắt mắt như những ánh đèn neon vậy.

Xem thêm: Khám phá thiên đường du lịch biển Cô Tô con.

Leave a Reply

17 − fifteen =