Khách sạn Lâm Tùng- một không gian mới ở Hà Giang

Khám phá

Khách sạn Lâm Tùng nằm tại vị trí trung tâm thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những khách sạn đạt độ tiêu chuẩn phù hợp và được nhiều du khách đánh giá cao chất lượng phục vụ và tiện ích dịch vụ.

Khách sạn Lâm Tùng trên cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang
Khách sạn Lâm Tùng trên cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang

Khách sạn Lâm Tùng với vị trí trung tâm thuận lợi, cách Chợ cổ Đồng Văn khoảng 30 mét, cách Chợ mới Đồng Văn khoảng 10 mét, cách Bưu điện Đồng Văn khoảng 27 mét và đặc biệt rất gần với các điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Giang như phố cổ Đồng Văn, chợ cổ Đồng Văn, khu di tích Đồn Cao, Làng Văn hóa Thiên Hương,…

 

 

Ngoài ra, từ khách sạn du khách có thể đi khoảng 20 phút xe máy là đến Đệ nhất hùng quan của Việt Nam là Mã Pì Lèng. Đi khoảng 20 phút là đến Khu di tích nghệ thuật kiến trúc Nhà Vương. Đi khoảng 35 phút là đến Cột cờ Lũng Cú, mảnh đất thiêng liêng tột bắc của tổ quốc.

Bạn có thể tham khảo thêm: Khách sạn Hương Trà trên cao nguyên Hà Giang.

Phòng khách sạn thoáng mát, sạch sẽ
Phòng khách sạn thoáng mát, sạch sẽ

 

Khách sạn được xây dựng 9 tầng và bao gồm có 34 phòng ngủ với thiết kế nội thất sang trọng, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng, tao nhã mang đến cho du khách sự thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.

Ngoài ra, khách sạn Lâm Tùng có nhiều dịch vụ hấp dẫn, thuận tiện như có thang máy, có chỗ để xe, có wifi miễn phí, có chỗ ăn phục vụ các món ăn độc đáo của người dân tộc nơi đây như bánh cuốn phố cổ Đồng Văn, thịt lợn nướng, thắng cổ,… giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi du lịch Hà Giang.

 

Leave a Reply