Có một nước Pháp cổ kính như thế trên đỉnh Bà Nà

Khám phá

Bạn muốn đi du lịch Pháp mà chưa có điều kiện vậy thì hãy tham gia ngay tour du lịch Đà Nẵng 2015 của chúng tôi để khám phá “kinh đô thời trang” thu nhỏ trong khu du lịch Bà Nà Hills. Chắc chăn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị như đang ở Pháp ngay trên chính đất nước mình.

Trung tâm làng Pháp tại Bà Nà Hills
Trung tâm làng Pháp tại Bà Nà Hills

Nếu là một người yêu nước Pháp, hẳn bạn không còn xa lạ với những tác phẩm văn học của Victoir Hugo hay những bức tranh của Leonardo Da Vinci và cả những bản tình ca Pháp đầy lãng mạn. Bạn muốn trải nghiệm tất cả những điều tuyệt diệu của nước Pháp đã được giới thiệu qua đó vậy thì Bà Nà Hills chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đến với Bà Nà Hills, du khách sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp đầy quyến rũ của những ngôi nhà cổ giữa trung tâm làng Pháp. Những mái nhà chóp nhọn san sát tựa vào nền trời xanh biếc, khiến bạn ngỡ như lạc vào thế giới cổ tích.

Click: https://dulichtrongnuoc.hongphong.gov.vn/uncategorized/mot-so-kinh-nghiem-vat-cho-ban-khi-di-du-lich-xa/ để tìm hiểu một số kinh nghiệm khi đi du lịch xa

Lối kiến trúc đặc trưng của Pháp
Lối kiến trúc đặc trưng của Pháp

Làng Pháp ở Bà Nà Hills được bố trí theo đúng theo mô hình của một ngôi làng cổ tại nước Pháp với lối kiến trúc lãng mạn của nhà thờ, quảng trường, đài phun nước, các con phố đi bộ tỏa ra nhiều ngõ ngách làm cho du khách cứ ngỡ như mình đang dạo bước giữa châu Âu. Đặc biệt, khoảng khắc ngắm nhìn những vạt nắng cuối chiều loang trên những bức tường cổ kính sẽ để lại cho bạn những dấu ấn khó phai.

Để đến Bà Nà và ngắm nhìn làng Pháp cổ kính ở đây, hãy tham khảo ngay tour Đà Nẵng – Hội An – Huế – Bà Nà 3 ngày

Leave a Reply