Thiên đường du lịch sinh thái Yangbay- Nha Trang

Du lịch Miền Trung, Điểm du lịch

Thiên đường du lịch sinh thái Yangbay- Nha Trang là một hệ sinh thái rừng núi bao phủ che chắn tuyệt đẹp. Hiện nay, Yangbay là một trong những khu du lịch sinh thái được ưa chuộng đối với du khách khi tới du lịch biển hè Nha Trang.

Thiên đường du lịch sinh thái Yangbay- Nha Trang
Thiên đường du lịch sinh thái Yangbay- Nha Trang

Cách đây hơn chục năm, Yangbay chỉ là một con thác giữa thung lũng hoang vu, hoang sơ trong rừng sâu của một huyện thuộc miền núi cách thành phố Nha Trang khoảng 50 km và con đường tới Yangbay khá khó khăn, du khách tới đến phải men theo dòng suối, hạ trại, tự tắm, ăn ngủ trưa rồi về.

Thác Yangbay- vẻ đẹp thiên nhiên mát lành
Thác Yangbay- vẻ đẹp thiên nhiên mát lành

Nhưng đến Yangbay ngày nay thì du khách sẽ thấy một diện mạo hoàn toàn mới.Tại đây được đầu tư mở rộng với các hoạt động giải trí, khám phá đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách như câu cá sấu, câu gấu, đua heo, cưỡi đà điểu, massage cá, trò chơi dưới nước…, bên cạnh đó Yangbay cũng đã cố gắng tối đa để giữ lại cho mình nét đặc trưng mà thiên nhiên ban tặng.

Xem thêm Khu Hòn Chồng Nha Trang

Tắm suối nước nóng tại Yangbay
Tắm suối nước nóng tại Yangbay

Con thác Yangbay vẫn miệt mài đổ cùng với dòng chảy của nó dường như được trải rộng hơn, êm đềm hơn. Đặc biệt, nguồn nước khoáng nóng được khai thác trực tiếp đổ ra hồ để phục vụ dịch vụ tắm cho khách ngâm mình thư giãn đã trở thành điểm nhấn giá trị cho nơi đây.

Du lịch Nha Trang đến với khu du lịch sinh thái Yangbay một ngày bình yên, thả mình trôi theo dòng nước thiên nhiên, tưởng như đang lạc giữa đại ngàn, hay đến vào một ngày hội hè tưng bừng chen chúc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và sảng khoái.

Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức chè trái cây 10 trong 1 khi tới du lịch Nha Trang>>xem chi tiết

Leave a Reply